Địa chỉ: 326/8 Đường Huỳnh Thị Hai, Khu phố 8, Quận 12, Hồ Chí Minh 71420
Cart
0

Có nên dùng máy phun sương vào mùa đông không?

Máy phun sương là hệ thống có khả năng làm giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm cho không khí, vậy có nên dùng máy phun sương vào mùa đông hay không là một câu hỏi mà chắc hẳn mọi người đều trả lời là không? Nhưng chúng tôi cho rằng bạn nên sử dụng chúng, vì sao? Xem hết bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

 

Hệ thống làm mát bằng sương là một trong các thiết bị điều hòa nhiệt độ được mọi người ưa chuộng nhất khi nó khác với điều hòa ở chỗ nó có thể làm mát cho các khu vực ngoài trời và rất linh hoạt sử dụng. Vì thế có rất nhiều câu hỏi đặt ra về ứng dụng, cách sử dụng và quá trình sử dụng của loại hệ thống này.

Có nên dùng máy phun sương vào mùa đông hay không?

 

có nên sử dụng máy phun sương vào mùa đông

 

Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời rằng bạn vẫn nên sử dụng máy phun sương dù là mùa nào đi nữa (nóng hoặc lạnh). Chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình hãy sử dụng hệ thống máy phun sương thường xuyên. Để biết được lý do vì sao chúng tôi khuyên như thế thì chúng ta sẽ đến với các ưu điểm mà máy phun sương mang lại trước khi đi tới các vấn đề này.

 

=> Tham khảo thêm: Cách xử lý đầu máy phun sương bị tắc

Các ưu điểm mà máy phun sương mang đến

Máy phun sương thường có rất nhiều ưu điểm, trong số đó, các ưu điểm nổi bật nhất mà mọi người luôn thấy đó là:

 

- Làm mát không khí nhanh chóng: máy phun sương thường sẽ làm mát, giảm nhiệt độ môi trường từ 5 độ đến 10 độ khi chúng hoạt động, và khoản thời gian làm mát cũng rất nhanh chóng.

 

- Cung cấp độ ẩm: Vì chủ yếu, quá trình của chúng là đưa nước ra ngoài môi trường dưới dạng sương nên việc cân bằng độ ẩm không khí cũng là một ứng dụng khá quen thuộc của chúng. Do đó vào mùa khô hay mùa nóng thì hệ thống phun sương luôn là ưu tiên lựa chọn của nhiều người.

 

lợi ích máy phun sương mang đến

 

- Dập bụi hiệu quả: Ở nhiều thành phố lớn, mức độ ô nhiễm bụi cũng rất cao, vì thế các hệ thống phun sương cũng góp phần làm giảm thiểu lượng bụi bẩn trong không khí, bảo vệ sức khỏe cho con người.

 

- Tạo cảnh quan: lượng sương phun ra trong các không gian thoáng cũng là một trong những thành phần làm cho cảnh quan thêm phần đẹp mắt. Đặc biệt khi kết hợp với các nhà hàng, khách sạn có nhiều cây xanh và các hòn non bộ tạo nên sương mù làm cho phong cảnh thêm phần đẹp mắt.

 

- Tưới cây hiệu quả: Sương mang theo nước ở trên các tán lá và dưới gốc cây giúp cho bạn không cần phải tưới tiêu hằng ngày cho các cây xanh vì chúng đã được cung cấp một lượng nước đủ cho hoạt động sống và sự phát triển của chúng.

Lý do nên dùng máy phun sương vào mùa đông

Dựa vào các ưu điểm đã nêu ở trên, chúng tôi thấy, ngoại trừ giảm nhiệt độ thì tất cả các lý do còn lại đều không ảnh hưởng đến việc sử dụng máy phun sương vào mùa này. Hơn nữa việc giảm nhiệt độ khi sử dụng máy phun sương vào mùa đông cũng không tạo hiệu quả đáng kể như mùa hè hay mùa nóng vì nhiệt độ của nước và không khí lúc bấy giờ cũng chênh lệch không nhiều.

 

Giá bán rẻ hơn nhờ các chương trình khuyến mãi

Ngoài ra, khi mua và lắp đặt máy phun sương vào mùa đông sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí về máy vì giá máy lúc này sẽ giảm một cách đáng kể (Giảm vì có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu người tiêu dùng mua và sở hữu các hệ thống máy phun sương này). Bên cạnh đó mùa đông cũng là mùa xả hàng của nhiều nhà kinh doanh để thu hồi vốn chuẩn bị cho năm mới.

 

Cung cấp độ ẩm cho môi trường, phòng các loại bệnh hô hấp

Giá rẻ là một phần, một phần nữa vì vào mùa đông độ ẩm không khí cũng giảm nhanh nên việc sử dụng máy phun sương cung cấp đủ độ ẩm cho môi trường cũng là một điều cực kỳ cần thiết. Cân bằng độ ẩm môi trường giúp giảm thiểu hoặc đề phòng các tình trạng bệnh như da khô nứt, bệnh đường hô hấp…

 

Vì sao nên sử dụng máy phun sương

Nơi bán các loại máy, hệ thống phun sương tốt nhất

Ở thị trường miền nam nói chung và thị trường TPHCM nói riêng, thì Phun Sương Thành Công là một nơi cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi cũng như phân phối nhiều loại máy phun sương uy tín có giá thành rẻ hơn, chất lượng hơn so với các đại lý khác trên thị trường bởi vì:

- Máy móc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy, không thông qua trung gian vì thế giá thành rẻ hơn sơ với các đại lý khác.

- Dịch vụ được cung cấp và thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và kiến thức giúp cho các bạn không cần lo lắng về chất lượng hệ thống máy phun sương.

- Vận chuyển miễn phí, sửa chữa, bảo trì nhanh chóng, nhiều chương trình khuyến mãi,... là các lý do khác khiến người dùng luôn ưu tiên chọn chúng tôi.

 

Như đã nói ở trên, thì bạn nên dùng từ nên để trả lời cho câu hỏi “có nên dùng máy phun sương vào mùa đông không?”. Và nếu thật sự muốn tìm nhà cung cấp và thi công hệ thống máy phun sương uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Phun Sương Thành Công . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ cho bạn trong lĩnh vực này.

 

 Nguồn: Phun Suong Thanh Cong

Tin Liên Quan