Địa chỉ: 326/8 Đường Huỳnh Thị Hai, Khu phố 8, Quận 12, Hồ Chí Minh 71420
Cart
0

Lắp đặt máy phun sương quán cafe

Nhu cầu lắp đặt máy phun sương quán cafe ngày càng càng nhiều, bạn có nằm trong số đó? Hãy cùng Phun Sương Thành Công đi tìm hiểu hệ chủ đề này nhé, sẽ có những thông tin thú vị được chia sẻ nên đừng bỏ lỡ nhé.

 

Dịch vụ lắp đặt máy phun sương quán cafe, nhà hàng, trang trại,... của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ chất lượng máy phun, các phụ kiện đi kèm cho đến giá cả. Nếu quý khách chưa biết chọn địa chỉ lắp đặt máy phun sương uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé.

Nhu cầu lắp đặt máy phun sương quán cafe hiện nay

Máy phun sương đã và đang là giải pháp làm mát được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như thế nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé

Ứng dụng của máy phun sương

Loại thiết bị này xuất hiện ở nhiều không gian khác nhau, trong đời trọng hằng ngày lẫn trong kinh doanh, sản xuất,...

 

Chúng ta thường bắt gặp hệ thống phun sương tại các nhà hàng, quán xá, quán cà phê,... vừa làm mát, tốt cho sức khỏe lại có tác dụng trang trí bởi những giọt sương phun mờ ảo, lung linh và vô cùng lãng mạn.

 

Ứng dụng của máy phun sương quán cà phê

 

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được ứng dụng trong sản xuất như hệ thống tưới cây, trang trại chăn nuôi, trồng nấm,... phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao mà lại còn tiết kiệm được nước và điện năng rất nhiều.

Nhu cầu lắp máy phun sương quán cafe

Lắp máy phun sương tại các quán cafe là một ví dụ điển hình trong các ứng dụng của thiết bị này, phương pháp này được khá nhiều người quan tâm. Nhất là tại khu vực TPHCM, việc tìm đến các dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cũng tăng cao.

 

Nhu cầu lắp máy phun sương quán cà phê

 

 

Nắm bắt được nhu cầu ấy, ngày càng có nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh, buôn bán và cung cấp dịch vụ lắp đặt máy phun sương quán cafePhun Sương Thành Công là đơn vị được người dùng nhắc đến nhiều nhất bởi chất lượng sản phẩm lần giá cả.

Quy trình lắp máy phun sương quán cafe

Để có một hệ thống máy phun sương đúng chuẩn trong quán cafe chúng ta sẽ tiến hành lắp đặt theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát vị trí, diện tích lắp đặt

Bạn cần xác định vị trí, không gian lắp đặt, phạm vi kéo đến nguồn nước và diện tích quán để có thể mua đúng số lượng béc phun, dây dẫn và loại máy có công suất phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị linh kiện cho hệ thống

Hệ thống phun sương bao gồm máy phun, béc phun, lọc nước, dây dẫn, van khóa, nối ống, co ống và những phụ kiện khác, hãy mua đầy đủ tất các các phụ kiện này và đừng quan kiểm tra kỹ lưỡng nhé.

Bước 3: Lắp đặt

+ Đầu tiên là đấu nguồn điện cho máy bơm và đấu vào nguồn nước

+ Lắp đặt bộ điều khiển, gắn ống dẫn nước, lọc nước và vị trí lọc nước cần được lắp đúng chính xác.

+ Lắp đặt đầu phun, chọn đầu phun có đường kính phù hợp và nhấn chặt nhé.

+ Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động

+ Dùng bịt ống bịt đầu cuối đường ống dẫn nước

+ Kiểm tra hoạt động của toàn bộ hệ thống

 

Quy trình lắp máy phun sương quán cafe

 

Lưu ý các bước cần được tiến hành thật kỹ càng, đầy đủ theo trình tự các bước. Trên đây là những bước lắp đặt máy phun sương quán cafe cơ bản và tổng quát nhất mà quý khách có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu trong quá trình lắp đặt có gặp khó khăn gì hãy liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé.

 

Ngoài ra, tại Phun Sương Thành Công có cung cấp các loại máy phun sương và các linh kiện đi kèm chất lượng cao, giá rẻ, nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ: 326/8 Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

+ Điện thoại: 088 968 8840 - 037 764 1653

+ Email: Ngoclong628628@gmail.com

Tin Liên Quan